Giới thiệu

Công ty TNHH Nguyên Xuân An, mã số doanh nghiệp 0313636273, địa chỉ số 776 quốc lộ 13, KP4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên cung cấp dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel DEF (dung dịch AdBlue) dùng cho xe tải, xe đầu kéo, xe du lịch và máy công nghiệp; dầu nhớt các loại dầu nhờn, dầu nhớt, mỡ bò, mỡ bôi trơn, mỡ bôi trơn chịu nhiệt, dầu thắng,  dầu thủy lực cho các ngành công nghiệp như: dầu khí, vận tải đường bộ, vận tải đường thủy, xe cơ giới công trường, nhà máy phát điện, nhà máy xi măng, mỏ khai thác đá , nhà máy thủy sản, nhà máy thực phẩm, nhà máy chế biến gỗ, nhà máy thép, nhà máy da giày, nhà máy sản xuất gạch...

Dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel DEF- Diesel Exhaust Fluid (dung dịch AdBlue) thương hiệu DEF-V.1

Sản phẩm dầu nhớt sử dụng trong công nghiệp và xe cơ giới chất lượng cao từ các nhãn hiệu Với các sản phẩm chất lượng cao mang nhãn hiệu uy tín như : Vilube, Motul, Liqui Moly, Valvoline, Shell, Mobil, BP, Castrol, Caltex, Total, Petrolimex, Saigon Petro bao gồm các dòng sản phẩm: dầu nhớt cho xe đầu kéo, xe tải nặng, tàu biển; dầu thủy lực, dầu thuỷ lực chống cháy, dầu  máy nén lạnh, dầu máy nén khí, dầu nhớt truyền nhiệt, dầu bánh răng công nghiệp, dầu nhớt hộp số, mỡ bôi trơn bánh răng hở cao cấp, dầu chuyên dùng trong ngành thực phẩm, mỡ công nghiệp đa dụng, dầu nhớt động cơ Diesel trung tốc(vận tải hàng hải), dầu cách điện,dầu máy biến thế, dầu nhớt dầu cắt gọt pha nước và không pha nước, dầu nhớt rãnh trượt máy công cụ, dầu dùng trong gia công bằng tia lửa điện.dầu tách khuôn, dầu truyền nhiệt, dầu tuabin và các loại dầu khác.
Mọi nhu cầu về sản phẩm dung dịch xử DEF (dung dịch AdBlue) và dầu nhớt, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH NGUYÊN XUÂN AN

Địa chỉ: 776 quốc lộ 13, Kp4, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0938 579 589

Tel: (08) 37 267 802-Fax: (08) 37 267 802.

Web: http://dungdich.net –Email: contact@dungdich.net

Ban-dung-dich-xu-ly-khi-thai-dong-co-diesel-DEF-V.1-UREA-3

 

DAU-NHOT

 

DUNG DỊCH DEF (DUNG DỊCH ADBLUE)

Dung-dich-xu-ly-khi-thai-DEF-V.1-UREA_1

Dung dịch xử lý khí thải cho động cơ ô tô chạy diesel, xử lý khí Oxit Nitơ (NOx) thành khí Nitơ (N2) và hơi nước (H2O) nhờ bộ xúc tác SCR ( Selective Catalytic Reduction).

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam có tên thương mại DEF-V.1. Dung dịch AdBlue này đạt tiêu chuẩn ISO 22241-1, các chỉ số đều đạt tiêu chuẩn và trong khoảng giới hạn cho phép. Đặc biệt chỉ số gây ăn mòn thiết bị Biuret thấp hơn rất nhiều so với hàng ngoại nhập <0.02%. ( theo ISO 22241-1 thì chỉ số Biuret <0.3%)

DẦU NHỜN CÔNG NGHIỆP

dau-nhon-cong-nghiep

Công ty TNHH Nguyên Xuân An cung cấp đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm dầu nhờn dùng trong các ngành công nghiệp:

Ngành thép: Mỡ đa dụng Canxi Sulfonate và dầu tuần hoàn.

Ngành xi măng:  Dầu thủy lực, dầu bánh răng kín, bánh răng hở, mỡ đa dụng và các loại mỡ chịu nhiệt.

Ngành năng lượng: Dầu nhờn tua-bin.

Ngành thực phẩm: Các sản phẩm dầu nhờn đạt tiêu chuẩn NSF H1 được khuyên dùng cho dây chuyền sản xuất thực phẩm nơi có thể xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên dầu thực phẩm.

Ngành xây dựng và các ngành công nghiệp khác: dầu  thủy lực thường được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp với  tiêu chuẩn HM được khuyên nghị để đạt hiệu quả chống mài mòn tốt nhất..

DẦU NHỚT CHO XE CƠ GIỚI

dau-nhot-cho-xe-co-gioi

Chúng tôi hiểu được bạn luôn mong muốn chiếc xe của bạn luôn vận hành êm ái với hiệu suất tối ưu, Công ty Nguyên Xuân An mang đến cho bạn các loại dầu nhớt cho xe cơ giới từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu:

Dầu nhớt động cơ: Giảm ma sát, bảo vệ động cơ khỏi mài mòn,giảm tình trạng nóng máy, đảm bảo tỉ số nén xy-lanh và hiệu suất động cơ cao nhất,giữ động cơ sạch sẽ, chống đóng cặn.

Dầu hộp số: Cải thiện đặc tính ma sát giúp xe sang số êm và tăng tốc nhanh, bảo vệ chống mài mòn hộp số..

Dầu cầu và bộ chuyển hướng: Công dụng chống ăn mòn và mài mòn; chống tạo bọt và đóng cặn; bảo vệ các bộ truyền chịu tải nặng và va đập.

Dầu phanh (dầu thắng): Dầu phanh đạt các tiêu chuẩn FMVSS 116+ DOT 3 và DOT 4, có nhiệt độ sôi cao phù hợp với mọi điều kiện hoặt động

Dầu thuỷ lực: Dầu thủy lực gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao, Phù hợp cho hầu hết các hệ thống thủy lực trên xe cơ giới, trong công nghiệp và các ứng dụng bôi trơn bánh răng và ổ đỡMỡ bôi trơn: Có nhiều sản phẩm mỡ bôi trơn phù hợp với các môi trường trường làm việc của động cơ và ổ bi trên xe tải nặng, xe buýt, xe hơi.