Skip to main content

BlueOne® Inspection Laboratory được thành lập và đầu tư vào năm 2022, với mục đích kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng và cung cấp dịch vụ phân tích sản phẩm cho các đơn vị khác. Phòng thí nghiệm của BlueOne® đã được đầu tư nghiêm túc về thiết bị, phương tiện và nhân sự, và đã đạt chứng nhận ISO 17025. Tất cả các thiết bị đều được hiệu chuẩn định kỳ để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của các kết quả thử nghiệm. Các kết quả từ phòng thí nghiệm của BlueOne® mang lại sự tin cậy và giá trị sử dụng cho khách hàng.

Đội ngũ nghiên cứu

            Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và tiềm năng lớn, cùng với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, Phòng thí nghiệm BlueOne đã sẵn sàng đóng góp vào việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được sự yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Tinh thần nhiệt huyết, lòng say mê về nghiên cứu của chúng tôi sẽ luôn được khẳng định và phát triển, nhằm tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá và tiên tiến nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất phòng thí nghiệm

            Phòng thí nghiệm BlueOne được xây dựng theo thiết kế khoa học và hiện đại, mang đến không gian sáng tạo và khơi dậy đam mê nghiên cứu cho các kỹ thuật viên. Ngoài ra, việc trang bị các máy móc hiện đại như UV-VIS, ICP, Refractive Index… giúp cho phòng thí nghiệm có năng suất và hiệu quả cao trong quá trình phân tích và thực hiện các công việc.

Close Menu

Địa chỉ

71 ĐT743, Khu phố 1A, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

T: +84938579589 
E:truongvovuong@gmail.com